Nhận làm lan can nhôm đúc hợp kim 0985252533

Nhận làm lan can nhôm đúc hợp kim trên toàn quốc. Bạn cần tư vấn và báo giá hãy gọi ngay hotline 0985252533 hoặc liên hệ zalo trao đổi mẫu thiết kế.

Lan can nhôm đúc hợp kim là sản phẩm bền đẹp và sang trọng. Ngày càng nhiều đơn hàng đặt làm lan can nhôm đúc hợp kim vì nó đem lại vẻ đẹp hoàng gia sang trọng. Chi phí làm lan nhôm đúc hơp kim cũng không rẻ như gỗ và các vật liệu khác bởi nó cầu kì và mất nhiều thời gian. Người thợ làm lan can nhôm đúc hợp kim cũng đòi hỏi có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Qui trình làm từ thiết kế mẫu cho đến đúc và mài dũa sản phầm mất khoảng 1 tháng mới xong. Hiện tại công ty chúng tôi áp dụng qui trình sản xuất công nghệ Nhật Bản vào sản xuất sản phẩm cửa cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang, lan can sân thượng và tất cả các đồ vật trong gia đình như bàn ghế, võng đu, tranh tạc đúc đồng, …

lam-lan-can-nhom-duc

Dưới đây là một số hình ảnh về lan can cầu thang, lan can sân thượng và hàng rào đều được đúc theo qui trình Nhật Bản đem đến chất lượng vượt trội. Để sơn và đánh bóng sản phẩm cũng rất công phu. Có nhiều công đoạn sơn để sản phẩm không bị xước sơn và màu bền lâu với thời gian. Sản phẩm cổng cửa nhôm đúc, lan can hàng rào nhôm đúc là sản phẩm mà phải chịu mưa nắng ngoài trời nên chúng tôi phải làm rất công phu và tỉ mỉ trong sơn và phủ màu để đem lại chất lượng bền lâu với thời gian.

>>> Có thể bạn quan tâm cho thuê dù che nắng mưa>>>>

Sản phẩm lan can cầu thang, lan can hàng rào được sản xuất qui trình đổ khuôn đúc theo thiết kế nên rất công phu nhưng lại sản phẩm đặc sắc và hoa văn độc đáo.

hang-rao-nhom-duc
Quý chủ có nhu cầu làm hãy gọi 0985 2525 33 để được tư vấn và khảo sát công trình nhé!

Nguồn: https://congnhomducgiare.com/

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay