Chúng tôi chuyên sản xuất nhôm đúc hợp kim công nghệ Nhật Bản, Đúc khuôn cát và đúc chân không. Chuyên sản xuất cổng, cửa, lan can hàng rào, bong gió, cầu thang, bàn ghế, xích đu, đèn ….phục vụ trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn và khảo sát: 0985.25.25.33 gọi trực tiếp hoặc qua zalo.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Golden dragon không ngường nỗ lực hoàn  thiện mở rộng và phát triển tạo dựng được uy tín của chúng tôi trên thị trường  trước sự phát triển lớn mạnh và yêu cầu sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Quy mô:

Với quy mô nhà máy sản xuất 5.000m2, lực lượng sản xuất hơn 200 công nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên thiết kế , kinh doanh, sản xuất, lắm đặt luôn nâng cao trình đọ để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dàng, sắc sảo nhất đem đến dịch vụ, chất lượng cho người tiêu dung hài long nhất.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Golden dragon đã sản xuất ra thị trường hàng loạt các sản phẩm: Cổng, cửa, hàng rào, bong gió, cầu thang,ốp trụ, bàn ghế, xích đu, đèn….Các sản phẩm được đúc theo công nghệ hiện đại bằng máy CNC nên chính xác và chuẩn từng chi tiết. Hầu hết các sản phẩm làm ra đều làm hài lòng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Với ưu điểm không rỉ sét, bền, đẹp, mẫu mã đa rạng, sắc sảo, hài hòa, không độc hại thì sản phẩm nhôm đúc hợp kim sẽ ngày càng thông dụng trên thị trường.

Liên hệ tư vấn và khảo sát: 0985.25.25.33 gọi trực tiếp hoặc qua zalo.